info@mobilot.vn 034.610.8989

Đăng ký liền tay, Săn ngay tiền thưởng

No image
Chương trình trặng 10k cho khách hàng mới

LuckyLotter chính thức khởi động chương trình siêu ưu đãi dành tặng 10.000 đồng vào tài khoản LuckyLotter cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Ứng dụng LuckyViet hoặc trên các ví điện tử VIETTELPAY, ZALOPAY, VTCPAY, VÍ VIỆT, AIRPAY, SACOMBANK PAY.
Thông tin chi tiết:
- Tặng ngay 10.000 đồng vào tài khoản khi đăng ký tài khoản LuckyLotter qua Website LuckyLotter, Ứng dụng LuckyViet hoặc hoặc trên các ví điện tử VIETTELPAY, ZALOPAY, VTCPAY, VÍ VIỆT, AIRPAY, SACOMBANK PAY.
- Đối với khách hàng đã có tài khoản LuckyLotter khi giới thiệu bạn bè sẽ nhận được Hoa hồng giới thiệu 2% trọn đời từ số tiền mua vé của người bạn giới thiệu.
Điều kiện chương trình:
- Chương trình tặng 10.000 đồng vào tài khoản LuckyLotter áp dụng cho tất cả khách hàng chưa có tài khoản LuckyLotter và đăng ký mới tài khoản LuckyLotter.
- Chương trình hoa hồng trọn đời áp dụng cho tất cả khách hàng đã có tài khoản LuckyLotter và giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản.
- Tiền thưởng của chương trình được cộng trực tiếp vào tài khoản LuckyLotter của Quý khách và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền gửi Ngân hàng.
Hướng dẫn nhận quà
- Xem hướng dẫn nhận thưởng 10.000 đồng tại đây (chèn link hướng dẫn tải app)
- Xem hướng dẫn giới thiệu bạn bè tại đây (chèn link hướng dẫn giới thiệu bạn bè)
Mọi thắc mắc xin liên hệ: